Về chúng tôi

Về chúng tôi

AllXone là công ty công nghệ thông tin chuyên cung cấp các dịch vụ về Nhân sự, Gia công phần mềm, Tuyển dụng, Giải pháp CNTT, Thiết kế CNTT và các dịch vụ phần mềm theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, dẫn đầu về công nghệ và cam kết hiệu quả với khách hàng.

cropped-logo1

Tại sao lại chọn chúng tôi !

———————————

Trọng tâm của chúng tôi là mang lại giá trị tối đa đồng thời theo đuổi sự xuất sắc, thể hiện rõ trong suy nghĩ, hành động và kết quả của chúng tôi. Chúng tôi hết lòng ủng hộ câu ngạn ngữ “Theo đuổi sự xuất sắc và thành công chắc chắn sẽ theo sau”.

Được thúc đẩy bởi công nghệ, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các giải pháp để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Chuyên môn của chúng tôi về ứng dụng và tích hợp, cùng với lời khuyên đáng tin cậy, sẽ thúc đẩy thành công của bạn. Nhóm của chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến thông qua đào tạo, tăng thêm giá trị cho những nỗ lực của bạn.

Mỗi thử thách là duy nhất. Chúng tôi tập hợp các nhóm chuyên môn để đưa ra lời khuyên sáng tạo, đáng tin cậy. Sức mạnh của chúng tôi nằm ở việc xác định các câu hỏi, giải quyết vấn đề và cung cấp các giải pháp ưu việt giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

 

sincerely

Timothy

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng, mức độ đạo đức cá nhân và nghề nghiệp cao nhất, học tập nâng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Cung cấp sự đa dạng và chất lượng tốt nhất của sản phẩm và dịch vụ, mở rộng và duy trì mối quan hệ lâu dài bằng cách chú ý đến khách hàng một cách hiệu quả và thể hiện sự trung thực, cung cấp dịch vụ cụ thể và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng.

Phấn đấu trở thành một hình ảnh đáng tin cậy ở địa phương và toàn cầu, nhằm phát huy các giá trị, năng khiếu và nguồn lực nhằm tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người khác.

Tầm nhìn của chúng tôi Trở thành nhà cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới đáng tin cậy và nhất quán.

Liên tục xây dựng mối quan hệ, sản phẩm và dịch vụ hiệu quả, tìm kiếm cơ hội, nâng cao phương pháp và tận dụng công nghệ tốt nhất để có lợi thế. Tại công ty AllXone, Chúng tôi mong muốn cung cấp những trải nghiệm đặc biệt.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy và nhất quán với cam kết cao nhất cho khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi 💙

Một nhóm năng động và linh hoạt gồm các nhà phát triển thân thiện. Với nhiều kỹ năng đa dạng, các chuyên gia toàn diện của chúng tôi xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hợp tác là sức mạnh cốt lõi của chúng tôi, cho phép chúng tôi phát huy tài năng của từng cá nhân để đạt được kết quả đặc biệt. Từ front-end đến back-end, nhóm của chúng tôi xử lý mọi khía cạnh phát triển một cách hiệu quả và chính xác. Hãy tin tưởng chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh vượt quá mong đợi.

CEO

Timothy Nguyen ([email protected])

A Viet

CTO & BDD

Trinh Nam Viet ([email protected])

COO

Ha Ngoc Hieu ([email protected])

Tech Lead

Tran Gia Hoang Long ([email protected])

Developer

Mai Hong Linh ([email protected])

Developer

Vu Hoai Nam ([email protected])

Và chúng tôi còn có đội ngũ lập trình viên gồm hơn 20 thành viên khác có nhiều kinh nghiệm.