B2C Order

Chào mừng đến với hệ thống B2C của chúng tôi

Đơn hàng B2C là nền tảng giúp bạn quản lý tất cả các đơn hàng đến cửa hàng thương mại điện tử của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Với những tính năng vượt trội, chúng tôi cung cấp một trang quản trị toàn diện giúp bạn quản lý và kiểm soát các khoản thu chi của cửa hàng. Bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng, quản lý tồn kho, đối chiếu tài khoản và theo dõi doanh số bán hàng tại cửa hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn giao diện quản trị thân thiện, dễ sử dụng giúp bạn quản lý mọi hoạt động của cửa hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể tạo đơn hàng, xử lý đơn hàng và theo dõi trạng thái đơn hàng của khách hàng một cách dễ dàng.

Đặc biệt, với tính năng quản lý đơn hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể kiểm soát tất cả các đơn hàng từ các nền tảng thương mại điện tử khác nhau và quản lý chúng một cách thuận tiện. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các trang web khác nhau của cửa hàng để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Với nền tảng của chúng tôi, bạn có thể giảm thời gian và công sức cần thiết để quản lý và vận hành cửa hàng của mình. Đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm các tính năng của chúng tôi và cải thiện hiệu quả kinh doanh của bạn!

Giới thiệu những tính năng nổi bật của đặt hàng B2C

Hệ thống trung tâm

Mọi đơn hàng từ hệ thống cửa hàng sẽ được tổng hợp vào trang quản lý với thông tin chi tiết và đầy đủ, giúp bạn thuận tiện quản lý cả đơn hàng offline và online.

Hỗ trợ tài chính và kế toán

Hỗ trợ toàn diện về các chi phí bao gồm (giá thành sản phẩm, lương nhân viên, cơ sở hạ tầng, v.v.) cũng như chứng từ và đối chiếu thanh toán.